Gạch xây dựng nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Xây nhà là việc  làm rất quan trọng của cả đời người. Bên cạnh các bảng thiết kế đẹp, vị trí xây nhà đẹp thì việc lựa chọn loại gạch xây dựng chắc chắn phù hợp với công trình càng quan trọng hơn.

Gạch được xem là chất liệu vô cùng quan trọng khi xây dựng nhà cửa, không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng mà còn vẻ đẹp của công trình. Nên hiện nay trên thị trường có nhiều lọai gạch với kích thước, chất liệu khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp. Tuy nhiên sự đa dạng này làm cho nhiều gia chủ băn khoăn liệu gạch xây nhà lọai nào tốt, nên chọn gạch nào cho phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm GẠCH LỢI LỘC – một trong những thương hiệu được khách hàng tin dùng trong các năm qua.

Gạch Lợi Lộc thuộc loại gạch đất sét nung. Gạch được làm từ nguyên liệu đất sét chất lượng cao, được ngâm ủ kỹ trong vòng 3 – 6 tháng, qua hệ thống đùn nén và lò nung kỹ thuật cao để trở thành hoàn thiện.

Gạch có đặc điểm màu đỏ hoặc màu đỏ sẩm có mẫu mã rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng.

GẠCH LỢI LỘC đa dạng các sản phẩm:

– Gạch ống 4 lỗ: 80x80x180

– Gạch ống đờ mi: 80x80x90

– Gạch thẻ lỗ : 40x80x180

–  Gạch thẻ đặc: 37x80x180

Sản phẩm thuộc loại được ưa chuộng nhất thị trường xây dựng hiện nay do khả năng chịu lực cao, chất lượng tốt – GẠCH LỢI LỘC được chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thật quốc gia: QCVN16:2007 BXD đạt từ MAC 50 trở lên

Bên cạnh GẠCH LỢI LỘC được đánh giá là loại gạch có độ hút ẩm thấp, do là loại gạch đất sét nung nên có khả năng chống cháy rất tốt, độ bền vĩnh cửu cao, thân thiện với môi trường.

Về yếu tố thẩm mỹ thì loại gạch này có mẫu mã đẹp dễ dàng làm nên công trình sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *